Hôm nay, ngày 19/06/2021

Thương mại điện tử

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 23075 23245
EUR 24960.98 26533.06
GBP 29534.14 30656.9
JPY 202.02 214.74
AUD 15386.41 16131.86
HKD 2906.04 3028.6
SGD 16755.29 17427.08
THB 666.2 786.99
CAD 17223.74 18058.21
CHF 23161.62 24283.77
DKK 0 3531.88
INR 0 340.14
KRW 18.01 21.12
KWD 0 79758.97
MYR 0 5808.39
NOK 0 2658.47
RMB 3272 1
RUB 0 418.79
SAR 0 6457
SEK 0 2503.05
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)

Kết quả

Đối tác - Quảng cáo

Thống kê

Số lượt truy cập 12.810
Tổng số Thành viên 0
Số người đang xem 3
Lậu ở nam nữ: Nguyên nhân, triệu chứng

Đăng ngày: 15/05/2020 17:03
    Lậu là 1 Trong Các bệnh hoa liễu rộng rãi nhất hiện tại. Với tốc tình trạng Truyền nhiễm cao, Bệnh lậu có thể có thể có Tại mọi đối tượng, rộng rãi đặc biệt là Phái nam Phái yếu Tại độ tuổi sinh con.

Bệnh lậu là 1 1 loại bịnh Lan truyền Nhiễm trùng Lây bằng con đường tình dục không đảm bảo, thường xuyên gặp Trên Đàn ông Nữ giới Ở độ tuổi sinh con. Bệnh lậu có nguy cơ Lan truyền 1 Phương hướng nhanh chóng, song không Phải ai cũng biết Phương án Đề phòng cùng với nhận dạng Biểu hiện của bệnh lậu là gì.

Lậu là dạng bệnh tình dục không tốt, Lúc không cảm nhận sớm Những Hiện tượng và Chữa trị kịp thời bịnh lý có khả năng hôm càng trở nặng, kéo theo như là Một số Một số Hậu quả nguy hiểm với Chị em như: vô sinh, hiếm muộn, nguy hiểm Chẩn đoán thai nhi đối Chị em có chửa,....

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là 1 bịnh lý Nhiễm thông qua con đường tình dục. Bệnh Tạo ra vì 1 dạng Vi rút có tên khoa học là lậu cầu khuẩn hay gonococcus. Đây là dạng Virus đều phát hiện Trong âm đạo, cổ dạ con, mắt, miệng, hậu môn và đặc biệt là Dưới con đường niệu đạo của Nam giới.

Lậu có thể xảy ra Trong mọi thành phần, lứa độ tuổi nhưng phổ biến đặc biệt là Trên Anh em Phái nữ Ở độ tuổi sinh sản.

1. Triệu chứng của bệnh lậu?

Giai đoạn đầu tiên Lây nhiễm bịnh, Biểu hiện của Lậu không Rõ Nên rất là khó khăn cảm nhận. Từ 10 - 20 ngày Hiện tượng Nếu như Lây Vi rút Bệnh lậu, Bệnh nhân mới thấy biểu hiện Vài Biểu hiện Khác. Ngoài ra, Dấu hiệu của Bệnh lậu Ở Anh em cùng Chị em cũng Bất thường nhau. Chi tiết như là sau:

1.1 Triệu chứng Bệnh lậu Ở Anh em

Nếu như mắc Bệnh lậu, Anh em thường có Một vài Dấu hiệu như: tiểu Đau, Đi đái buốt, tiểu Đa số lần, nước giải có máu hay mủ...Trường hợp nặng hơn, Người mắc bệnh có nguy cơ thấy xuất hiện Một số giọt mủ như là màu nhựa chuối Trên lỗ niệu đạo, nhất là đi tới sáng sớm.

Ngoài ra, Bệnh lậu còn khiến cho người đều đặn mệt mỏi, kiệt sức sốt nhẹ, xuất hiện hạch bẹn, ăn uống không ngon đường miệng...

1.2. Biểu hiện Lậu Trong Chị em

Bất thường với Nam giới, Phái nữ mắc Bệnh lậu Hầu hết không có Triệu chứng nào Rõ rệt Nên luôn bị lơ là hay nhầm lẫn với Những bệnh lý sản phụ khoa thông luôn. Chỉ đến Khi bịnh lý đã từng chuyển đến Giai đoạn trầm trọng mới xuất hiện Các Triệu chứng như: vùng kín nổi mụn ngứa rát,tiểu đau rát, chảy mủ màu xanh, vàng chảy ra Khoảng niệu đạo, cổ dạ con, khu vực sinh dục bốc mùi hôi tanh Lạ...

Bệnh lậu Trong Phái nữ Nếu không nên nhìn ra cùng với Trị kịp thời có khả năng Sinh nên Một vài Hệ lụy nguy hiểm như: Viêm nhiễm vòi dẫn trứng, chửa bên ngoài tử cung...

Người phụ nữ có bầu Nếu như mắc Lậu cực kỳ rất hay mắc phải sảy thai hay Lây truyền bệnh sang con.

2. Bệnh lậu Truyền thông qua đường nào?

Thực tế, Vi rút Lậu không thể tồn do quá Các phút Khi ra khỏi người con bạn nam. Vì vậy, Lậu Phần lớn không Lây nhiễm thông qua Những Tiếp xúc thông thường xuyên. Việc nghiên cứu Cụ thể Bệnh lậu Lây truyền bằng con đường nào có khả năng giúp cho bạn Ngăn ngừa bệnh hiệu quả? Rõ rệt, Lậu có nguy cơ Lan truyền bằng Những con đường Phần nhiều sau:

Truyền nhiễm thông qua Quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục không an toàn Tại Bất cứ Phương pháp nào thường sẽ Lan nhiễm Lậu. Nói cả Hoạt động tình dục bằng cơ quan kín, qua đường hậu môn, qua đường miệng mà chưa có Phương pháp Đề phòng đảm bảo...đều có nguy cơ khiến cho bạn Lây nhiễm Khuẩn Lậu.

Lây truyền thông qua Một số Chạm gián tiếp

Vi rút Bệnh lậu có khả năng tồn do Dưới Những vật dụng cá nhân như: bàn chải đánh răng, nhà vệ sinh, bồn vệ sinh...Do đó, Nếu như Áp dụng chung Một số đồ vật hay hoặc Sờ với dịch mủ của Người nhiễm bệnh nguy cơ Lây lan Lậu là hết sức cao.

Lan Từ mẹ sang con

Thai phụ mang bầu Khi bị Lan nhiễm Bệnh lậu có khả năng nhẹ nhàng Lây truyền bệnh lý sang con. Lậu Tại trẻ sơ sinh Tác động vô cùng không nhỏ quay trở lại quá trình phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Lây truyền bằng đường Lây lan huyết

Đây cũng là 1 Tại Một vài đường Truyền Số nhiều của Lậu như: Lan truyền huyết, hiến huyết, Dùng chung bơm kim tiêm hoặc Sờ trực tiếp với tổn thương lộ của Người bị bệnh. Bạn muốn biết chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất.

3. Hướng Điều trị Lậu hiệu quả

Phụ thuộc vào Trường hợp bịnh Rõ mà Bác sĩ có thể hướng dẫn Một số Phương pháp Trị Khác lạ nhau.

Rõ, Một số Mức độ bịnh Ở Thời kỳ đầu Người bệnh có khả năng Chữa nội khoa bằng thuốc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ kê Một số loại thuốc kháng sinh đặc trị để ngăn chặn lại Khuẩn Bệnh lậu.

Khi Bệnh lậu không được nhận thấy cùng với Điều trị sớm sẽ tiến triển nhanh chóng Gây cho Một số Hệ quả không tốt.

Rồi sau đấy, Người mang bệnh Nên Sử dụng Vài Phương pháp Chữa trị ngoại khoa mới có khả năng Chữa trị Lậu khỏi hẳn được. Bây giờ, Phương hướng DHA được biết đến là Cách Điều trị Bệnh lậu hiệu quả và triệt để nhất.

Phương pháp này có điểm mạnh là phá vỡ được nguyên thể của Khuẩn Lậu, Tránh Tình huống tái phát.

4. Vài Biện pháp Phòng tránh Lậu

Bệnh lậu là 1 Tại Một vài bệnh xã hội có tốc trạng thái Lây lan mạnh cùng không dễ điều trị nhất hiện nay. Thậm chí, Nếu như từng Chữa dứt điểm mà bạn không biết Tránh đúng Hướng Bệnh lậu vẫn có nguy cơ tái diễn trở xuống. Do đó, Vấn đề sàng lọc Lậu giống như Một số bệnh tình dục Khác lạ là điều hết sức cần thiết.

Gói khám kỹ càng sàng lọc Vài bệnh hoa liễu tại bệnh viện Đa khoa giúp cho Người bị bệnh có nguy cơ nhìn thấy bệnh lý kịp thời tức khắc Từ Thời kỳ mới đầu. Từ đó, Người có bệnh có thể liệu có Hình thức Điều trị kết quả, khỏi hẳn cùng Tránh tái diễn.

Nếu như đăng ký Gói thăm khám sàng lọc bệnh tình dục, người mua sẽ được: khám chuyên khoa Da liễu; Thực hiện Vài Kiểm tra như: Kiểm tra HIV Ab test sớm, Khám Chlamydia test sớm, Khám Treponema pallidium test nhanh, Khám Treponema pallidum TPHA định đặc điểm và định lượng, Kiểm tra Vi khuẩn nhuộm soi cùng với Kiểm tra vi nấm nhuộm soi.

Tuyệt nhiên, với đội ngũ Chuyên gia chuyên khoa là Một số Chuyên gia chuyên khoa ban đầu ngành, dịch vụ hỗ trợ, phong kham Thai Ha khám cẩn thận Chữa trị giỏi, dụng cụ thiết bị y tế tối tân có nguy cơ giúp phương thức Chữa bệnh lý đạt hiệu quả hầu hết.

Dấu hiệu của Lậu Trên Nam giới

Bệnh lậu là 1 1 dạng bịnh Lan truyền Virus Nhiễm bằng đường tình dục không đảm bảo, đều thấy Trong Nam giới Nữ giới Trong tuổi sinh sản. Lậu có nguy cơ Lây nhiễm 1 Hướng nhanh chóng, nhưng không Phải ai cũng biết Biện pháp Ngăn ngừa cùng với nhận biết Dấu hiệu của bệnh lý.

1. Dấu hiệu Lậu Trên Anh em Ở Thời kỳ ban đầu

1.1 Bệnh viêm niệu đạo

Đây là Biểu hiện đều thấy nhất của Lậu Trên Phái nam.

Dấu hiệu 1 lần Quan hệ tình dục bằng con đường "cô bé" đối với Người bệnh, thì có Từ 25% Phái mạnh có thể mắc bịnh.

liệu có Từ 85% Người bị bệnh Nam bị Viêm niệu đạo tại Lậu có khả năng có Một vài Dấu hiệu cấp tính đối với Một số Triệu chứng khó ngửi như:

Bệnh tiểu buốt cùng với xuất mủ: Triệu chứng chảy mủ Trong niệu đạo là Biểu hiện hữu hiệu của Bệnh lậu, mủ thường liệu có màu vàng hay vàng xanh, số lượng Phần đông khiến Bệnh nhân lo âu.

Phù nề và đỏ lỗ tiểu.

Thời kỳ ủ bịnh Cỡ 1-14 ngày, đều là 2-5 ngày.

Người có bệnh Khi không nên Điều trị thì Các Dấu hiệu cấp tính có nguy cơ hạn chế Triệu chứng Một vài ngày trở lại Một vài tuần.

Vòng 25% Người có bệnh chưa có Triệu chứng Cụ thể, có thể có Hiện tượng xuất dịch lỗ tiểu nhưng không Rất đông cùng với màu Dưới, khó phân loại với Vài Tình trạng Viêm niệu đạo không tại Bệnh lậu.

Các Người bệnh không có Dấu hiệu gì, đây chính là nguồn Nhiễm bệnh nguy hiểm Ở cộng đồng là do không đủ sự Ngăn chặn.

Chẩn đoán tuy Người nhiễm bệnh liệu có Hiện tượng hay không có Biểu hiện, Khi chớ nên Chữa trị thì luôn có nguy cơ Dẫn đến Những Hệ quả bởi chỗ như:

  • Bệnh viêm niệu đạo Biểu hiện Làm nên Trường hợp đái són Cảm giác đau.
  • Viêm nhiễm mào tinh hoàn.
  • Viêm nhiễm túi tinh và bệnh tiền liệt tuyến cấp hay mạn tính.
  • Nhiễm trùng tuyến Cowper.
  • Nhiễm trùng tuyến Tyson.

Tin mới chi phí chữa bệnh lậu.

1.2 Vi khuẩn hậu môn trực tràng - trực tràng

Nhiễm trùng hậu môn trực tràng đều gặp Ở người Hoạt động tình dục đồng giới Đàn ông, Viêm nhiễm trực tràng hiếm gặp hơn. Người mắc bệnh xảy ra Những Biểu hiện như:

Ngứa ngáy hậu môn trực tràng.

Tiết dịch mủ nhầy Trên hậu môn trực tràng tuy nhiên không Đau đớn.

Cặp Nếu có xuất huyết trực tràng.

Viêm nhiễm trực tràng nặng nề có Biểu hiện Đau, buồn rặn, sẽ bị tiêu xuất, đi Ngoài ra chất nhầy hoặc mủ, táo bón.

Khi kiểm tra sẽ nhận thấy hậu môn đỏ, chảy mủ nhầy. Nếu soi hậu môn có khả năng cảm thấy đỏ phù nề, niêm mạc không khó chảy máu, liệu có nhầy hoặc mủ.

1.3 Viêm nhiễm hầu họng

Số trường hợp Người bệnh bị Khuẩn hầu họng vì Bệnh lậu Nếu như Quan hệ tình dục Khác giới Trên Phái mạnh Cỡ 3-7%, cùng với Số trường hợp này Nâng cao tới 10-25% Phái mạnh Sinh hoạt tình dục đồng giới. Tầm Trên 90% Người có bệnh liệu có Triệu chứng. Một số Hiện tượng của Mức độ Vi rút hầu họng là do lậu:

Viêm hầu họng.

Nhiễm trùng amidan cấp.

Đôi Khi Người bệnh sốt cùng với sưng hạch khu vực cổ.

1.4 Virus Ở Các cơ quan Khác thường

Nhiễm trùng kết mạc mắt: rất là thường ít gặp Ở người trưởng thành, Tác nhân do tự Lan truyền Virus Lậu Khoảng khu vực kín - hậu môn, hoặc do Sử dụng chung khăn chậu với Người bị bệnh.

Nhiễm trùng da là do Lậu sẽ xảy ra với Vài nốt loét Trong cơ quan nhạy cảm, tầng sinh môn, đùi cùng với ngón tay.

2. Vài Hậu quả thường thấy bởi Bệnh lậu Trên Nam giới

2.1. Hệ lụy vì vùng

Nhiễm trùng mào tinh hoàn: Là Biến chứng thường xuyên thấy nhất. Hiện nay, Viêm mào tinh hoàn thường xuyên vì Chlamydia trachomatis hơn, hay bởi vì kết hợp cả hai Nguyên nhân này. Người bệnh có nguy cơ liệu có Các Triệu chứng như là sưng 1 bên bìu, Cảm giác đau cùng Bệnh viêm niệu đạo.

Viêm nhiễm bạch mạch: thường ít gặp.

Viêm nhiễm túi tinh: ít gặp.

bệnh tuyến tiền liệt: hiếm gặp.

Chít hẹp niệu đạo: rất là thường ít gặp.

Áp xe quanh niệu đạo: hết sức hiếm gặp.

2.2. Hệ quả toàn thân

Vi khuẩn Lậu toàn thân: Đây là Hệ lụy hoặc gặp nhất Ở Những Hậu quả toàn thân của Bệnh lậu Tại Phái mạnh. Tầm 0,5-3% Người bệnh bị mắc Bệnh lậu cấp không Chữa trị sẽ gặp Di chứng này. Các Hiện tượng của Mức độ này ấy là:

Mụn mủ hoại tử Đau đớn Trong nền da đỏ nhưng cũng có khi rát buốt, sẩn, Mụn mủ đơn giản, bọng nước, xuất huyết.

Đau đớn khớp, Viêm gân bao hoạt dịch Trên khớp gối, cổ tay, cổ chân cùng khớp ngón tay, ngón chân.

Nhiễm trùng máu bởi vì lậu: không dễ dàng định vị Trong lâm sàng, Kiểm tra nuôi cấy định vị Bệnh lậu cũng khó khăn, Tỷ lệ dương tính chỉ Từ 20-30%.

Nhiễm trùng màng não, Nhiễm trùng màng tim tại vì lậu: Đây là Hậu quả rất là trầm trọng, sẽ Sinh ra thương tổn van tim, luôn là van động mạch chủ Làm nguy hiểm quay trở lại tính mạng Bệnh nhân.

Tại đây là Một số Triệu chứng Bệnh lậu Trên Nam tương tự như Một số Hệ quả không tốt mà dạng bịnh này có nguy cơ Gây nên Phỏng đoán Người bệnh. Hiện giờ, Bệnh lậu sẽ được chữa bệnh lậu bằng phương pháp dha khỏi khỏi hẳn Nếu như được phát hiện kịp thời cùng Người mang bệnh tuân theo theo quy trình Chữa trị của Chuyên gia. Hàng đầu từ đó mọi nam giới Cần phải nắm được Các Dấu hiệu cảm nhận của căn bịnh này để có nguy cơ nhận thấy và Trị đúng thời điểm, Phòng ngừa Gây cho Các Biến chứng nghiêm trọng.

Dấu hiệu cùng Biến chứng Bệnh lậu Tại Phái nữ

Lậu là dạng bệnh tình dục nguy hiểm, Khi không nhận thấy kịp thời Những Dấu hiệu cùng Chữa kịp thời bệnh có khả năng ngày càng trở nặng, kéo theo ví dụ Các Một số Hậu quả nguy hại với Phụ nữ như: bệnh vô sinh, hiếm muộn, không tốt Kết luận thai nhi đối Phụ nữ có bầu,....

1. Lý do Gây Bệnh lậu Trong Nữ

Lậu tại Viêm nhiễm Neisseria gonorrhoeae - 1 loại Vi rút có thể tiến triển và sinh sôi nhanh chóng Trong đường nhạy cảm Dẫn tới, gồm có cổ tử cung, tử cung và vòi dẫn trứng Trong phụ nữ; Ở lỗ tiểu cả Phụ nữ cùng với nam; Tại miệng, họng, mắt và hậu môn trực tràng.

Các Căn nguyên Gây Lậu Trên Nữ giới là do:

Hoạt động tình dục không an toàn với bạn nam sở hữu Nhiễm trùng lậu;

Sử dụng chung quần áo Áp dụng cá nhân đối với Người có bệnh lậu;

Tiếp xúc với thương tổn hở với mầm bệnh thì bạn có nguy cơ bị Truyền Nhiễm trùng lậu;

Truyền nhiễm Khoảng mẹ sang con: bạn nam mẹ bị Bệnh lậu Tại Nếu có mang có nguy cơ Lây lan bịnh lý sang thai nhi Dưới tiến hành sinh nở.

2. Hiện tượng cảm nhận Lậu Ở Phụ nữ

Thông đều, Bệnh lậu Trong Phái nữ Triệu chứng tương tự với Một vài bịnh lý Khuẩn sản phụ khoa. Đây chủ yếu là Nguyên nhân làm cho Phái nữ chủ quan cùng với chẳng phải chú trọng Nếu như nhận ra người có Vài Hiện tượng ban đầu.

Một số Biểu hiện đầu tiên của Bệnh lậu Trong Chị em đều lặng lẽ, không Biểu hiện Rõ ràng, có khi thì có Tình trạng Người mang bệnh còn không có Hiện tượng. Người phụ nữ mắc Lậu sẽ có Vài Biểu hiện cấp tính như:

Toát dịch Phần lớn hơn, dịch chất lỏng màu khá trắng hoặc vàng nhạt;

Tiểu Số đông, nóng rát, mủ thoát ra Vòng niệu đạo;

Cảm giác đau bụng, vùng eo lưng hay xuất huyết dù không Nên Ở Giai đoạn kinh nguyệt.

Dịch Tầm cổ dạ con màu vàng đặc hoặc vàng xanh với số lượng Phần đông, có mùi hôi;

Dưới Quan hệ tình dục, Phái nữ thường xuyên mắc Đau Nếu bị Bệnh lậu, Biểu hiện để nhận ra là Đau đớn bụng Tại.

Nữ mắc Bệnh lậu Nếu khám cổ dạ con có thể thấy Biểu hiện phù nề, Tiếp xúc tới thì có Biểu hiện chảy máu cùng với mủ. Niệu đạo liệu có màu đỏ, ra mủ hay dịch đục.

Trường hợp mắc Lây nhiễm bịnh lý nặng nề, Người nhiễm bệnh có nguy cơ bị sốt.

Nhiễm trùng trực tràng ví dụ Toát dịch, Ngứa ngáy hậu môn, đau nhức, chảy máu Nếu đi đại tiện.

3. Hậu quả Bệnh lậu Trên Nữ giới

Gây vô sinh Phái đẹp, hiếm muộn: Là 1 Trong Một số Di chứng nghiêm trọng của Bệnh lậu đối với Phái nữ. Lậu Dẫn đến Nhiễm trùng tắc vòi trứng và cơ quan sinh dụng Phái nữ Cần Ảnh hưởng miễn phí tới khả năng sinh con Nếu bị mắc bệnh.

Nghiêm trọng Cho biết thai nhi: với Người phụ nữ Lúc có chửa mà bị Lậu thì cực kỳ không tốt Cho biết bào thai, bởi vì trẻ có nguy cơ Lây Vi rút Lậu Tại Nếu như sinh nở, Lúc đi thông qua "cô bé". Bệnh còn có thể Làm đẻ non, bởi vậy, mọi Chị em có thai luôn Cần Làm Khoảng soát trước cùng với Triệu chứng Lúc có bầu.

Viêm màng não cùng với Viêm màng tim: Tỷ lệ này xảy ra cực kỳ không cao, chỉ Vòng 1-3%. Nhưng, đây là Di chứng rất là nặng, có thể Tạo nên tổn hại van tim, thường xuyên là van động mạch chủ đe dọa tính mạng Người có bệnh. Viêm màng não hiếm gặp song chưa có Triệu chứng điển hình.

Suy kiềm chế đảm bảo sống: Những Triệu chứng Bệnh lậu làm cho Người mang bệnh mặc cảm, buồn rầu, Mức độ kéo dài Gây nên trầm cảm, Đau đớn Lúc Hoạt động có khả năng suy kiềm chế ham đã dự tính tình dục, Ảnh hưởng quay lại tình cảm hai vợ chồng.

Vi rút máu: nhưng cầu Virus Lậu có thể đi lại theo máu Làm ra Vi rút Trên Vài cơ quan Khác Ở người. Đây là Tình trạng Nhiễm Nhiễm trùng nguy hại quay lại tính mệnh của Người có bệnh.

Gây ra Nhiễm trùng mắt: Vi khuẩn Lậu Lan truyền đến mắt, Tạo nên mắt Người mắc bệnh đỏ cùng dễ nhầm đối với Đau mắt đỏ. Bịnh lý có nguy cơ Sinh nên mù mắt.

Sưng họng và loét: Những bạn nam bị mắc Lậu Tại vòm họng đều đau buốt, sưng amidan, Tiết dịch mủ trắng, Tình trạng này kéo dài có khả năng Tạo ra sưng và loét họng.

Lậu Trên Nữ Nếu không Trị kịp lúc sẽ Gây Tăng khả năng bị mắc Một số bệnh tình dục Khác.

Đi khám kỹ càng ở địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội ngay Nếu cảm thấy Bất kỳ Triệu chứng nghi ngờ nào của Lậu.

Nguồn:

https://onhealth.pixnet.net/blog/post/17484910
https://onhealth.blog.shinobi.jp/benh-lau/tri-benh-lau
https://www.transport.gov.za/web/onhealth/health/-/blogs/142661
http://antoanlaodong.gov.vn/Lists/Tho%20lun/DispForm.aspx?ID=507
http://svhttdl.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=62
http://www.donre.hochiminhcity.gov.vn/Lists/gopydb/DispForm.aspx?ID=4660
https://onhealth.amebaownd.com/posts/9351037
http://thongnong1.caobang.gov.vn/node/1461
http://onhealth.2chblog.jp/archives/6590661.html
http://ngoaivu.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=9917
http://qltt.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=244
http://onhealthvn.doorblog.jp/archives/6783264.html

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào

website: https://onhealth.vn/

Website sử dụng gói FreeWeb được xây dựng trên nền tảng Talaweb© do Công ty EDA., JSC Cung cấp.
EDA., JSC. không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do chủ gian hàng đăng tải trên website này.